Chương 19: Các đồ nhi, buông tha vi sư đi


Edit: Xu

Chương 19:【 ngây thơ 】

 

Ác Ma cốc ngày tháng hết sức nhàn nhã, trong lúc nhất thời mộ Thiên Dao lại quên thời gian dần trôi qua ——

Đảo mắt, chính là cuối mùa thu rồi, tới Ác Ma cốc cũng không sai biệt lắm ba tháng.

Chỉ là, ngày tháng trong cốc trôi qua cũng không rõ ràng, tuy là cuối thu, nhưng còn một mảnh xuân sắc ——

Từ lúc trước, mộ Thiên Dao không chút khách khí trừng phạt thương phong, nhất thời, mọi người trong cốc đối với nàng nhiều hơn một tầng sợ hãi, đại quyền sinh sát trong tay mình, cho dù bọn họ bất mãn, cũng không thể nói cái gì. . . . . .

“Như thế nào?” Khẽ dựa người về sau, mộ Thiên Dao lười biếng hỏi Từ bá đứng trước mặt.

Trải qua nhiều ngày chung đụng, mộ Thiên Dao cũng biết, Từ bá nguyên là sát thủ lừng lẫy trên giang hồ, đã từng xếp hàng thứ nhất, sau lại chém giết quá nhiều, bị người trong giang hồ truy sát, bị lão đầu tử kia cứu về, nên ẩn cư luôn trong Ác Ma cốc, điều này cũng khó trách, một đặc công, một sát thủ, trung gian, luôn có chút giống nhau, đó chính là công cụ giết người! ! !

Cũng khó trách, nàng lại cảm thấy trên người Từ bá có loại hơi thở quen thuộc ——

“Bẩm thiếu gia, sau khi Diễm Bạch xuất cốc liền biến mất tung tích, người của ta căn bản không tìm được, còn có. . . . . . Những ngày qua, thương phong thiếu gia vẫn rất an tĩnh, người đưa cơm cho hắn ngoài Lý phụ, còn có đệ tử thứ 13 và 15 của người. . . . . .”

Chau chau mày, thương Thanh cùng Thương Ngô?

“Bậy giờ, Từ bá có thể nói bối cảnh của bọn họ cho ta nghe hay không?” Ý vị sâu xa nhìn Từ bá, những đệ tử này, từng người một, mặc dù khi nhìn thấy nàng thì ngoan giống như con cừu nhỏ, nhưng quay người lại, mỗi người đều là thiếu gia cao cao tại thượng giống như nhau, nàng không tin, bọn họ không có thân phận bối cảnh gì! !

Dừng một chút, Từ bá áy náy nhìn mộ Thiên Dao: “Cái này lão nô thật sự không biết, chỉ là, từ trong giọng của lão chưởng môn, ta có thể cảm nhận được, thân phận của bọn họ tất nhiên không tầm thường ——” ánh mắt chân thành tha thiết, dường như, cũng không nói dối.

“Được rồi, thân phận của bọn họ ta liền không truy cứu, đúng rồi, bên trong thuốc giải của Diễm Bạch ta bảo ngươi cho thêm một vị xích cỏ thanh, ngươi cho thêm chứ?” Khóe miệng bỗng dưng nâng lên một nụ cười, ha ha, nàng sẽ dễ dàng để cho kẻ địch chạy như vậy ư, hừ hừ, không biết sống chết.

“Theo thiếu gia phân phó, đã thêm!” trong mắt Từ bá xuất hiện một tia nghi ngờ: “Không biết xích cỏ thanh này. . . . . .”

” thành phần của thuốc giải Hải Đường lúc ngươi đưa ta, ta cũng đã biết được, xích cỏ thanh là dược có tác dụng trung hòa, hơn nữa, cùng với độc trong người nàng sẽ sinh ra một loại độc khác, mặc dù không mất mạng, nhưng nàng cũng sẽ không tốt——”

trên trán Từ bá đột nhiên toát ra một tia mồ hôi lạnh, cũng may, cũng may, hắn không trêu chọc đến tiểu thiếu gia.

“Đúng rồi, Từ bá, ngươi đi theo lão chưởng môn vài năm, biết khe hở trong hang động kia không?” Đột nhiên, mộ Thiên Dao nghĩ tới điểm này, dường như, mục đích của bọn Diễm Bạch chính là thứ gì đó, day day huyệt thái dương, lão đầu tử này đem tất cả cục diện rối rắm cho nàng——

“Khe hở?” Từ bá nghi hoặc nhìn mộ Thiên Dao, sau đó lắc đầu một cái: “Điểm này ta lại không nghe lão chưởng môn nói qua, thế nào, khe hở này. . . . . . Chẳng lẽ có cái gì không đúng?”

Lắc đầu một cái “Không có gì, ta chỉ khỏ hiểu, ta là sợ khe hở trong động quá lớn, khiến cửa động sụp xuống, phải biết, tất cả trong đó đều là bí tịch, đây là bí tịch người trong giang hồ tha thiết ước mơ! !” Mộ Thiên Dao suy nghĩ một chút, vẫn không có nói ra sự nghi ngờ của mình, một là, nàng không thể hoàn toàn tin tưởng Từ bá, hai là, nàng cũng không muốn tham dự vào.

“Thùng thùng. . . . . .” trong mắt Từ bá xẹt qua một tia hoài nghi, đang muốn nói gì, đột nhiên, tiếng gõ cửa cắt đứt Từ bá.

“Người nào vậy?” Mộ Thiên Dao thanh âm lười biếng như cũ, mặc dù tới nơi này mới ba tháng ngắn ngủn, nhưng là, tế bào ‘ lười ’ trong cơ thể nàng  hoàn toàn bị kích hoạt, căng thẳng hàng năm trong lòng nháy mắt buông lỏng, thoáng chốc, cả người nàng cũng buông lỏng xuống.

“Sư phụ ——” thanh âm trầm trầm thẳng tắp xuyên thấu cửa chính

Bất đắc dĩ ngồi dậy, hướng Từ bá phất phất tay: “Từ bá ngươi đi xuống trước đi!”

————

“Lại có chuyện gì?” Nhìn chằm chằm trước mắt nam tử nhìn mình từ cao nhìn xuống, trong nội tâm mộ Thiên Dao hồi hộp, khẽ lui về phía sau một chút, sau đó chân thon dài chợt đạp một cái, nhất thời, cái băng ngồi dưới mông mượn lực đạo kia, cộng thêm nội lực thoáng phóng ra ngoài, trong nháy mắt trượt ra xa vài mét, xa xa nhìn thẳng hắn: “Ta ghét người khác dùng mắt nhìn xuống để nhìn ta, ngồi xuống!”

Giọng nói tràn đầy không vui, bộ dạng hắn, làm cho người ta cảm giác chính là cao cao tại thượng, mà mình, lại chỉ có thể ngước lên——

Nhún nhún vai, sau đó đi đến một bên, mang một cái ghế, sau đó đi tới bên người mộ Thiên Dao, ngồi xuống.

Thoáng chốc, không khí chung quanh bởi vì hắn đến gần mà hơi có chút trầm muộn, trong lòng mộ Thiên Dao hơi không thoải mái, nàng rất ghét loại cảm giác này, giống như là lãnh địa của mình đột nhiên bị người chiếm đoạt.

“Sư phụ, hôm trước ngươi bảo chúng ta chuẩn bị sân huấn luyện, còn có một vài sư đệ không hiểu, Còn nữa…, việc học ngày hôm qua ngươi không có dạy, đúng rồi. . . . . .”

“Dừng ——” mộ thiên dao lớn tiếng: “Các ngươi đều đã lớn? Còn phải để ta cầm tay cầm chân dạy? hiện tại các người hoàn toàn có thể tự học, Còn nữa…, gọi đám đệ tử kia ít bí mật mờ ám cho ta một chút, ngươi đừng cho là ta không biết hôm kia giấy trong cầu tiêu là ai lấy đi, ngày hôm trước là ai đặt bẩy bên hồ nhỏ, hại ta thiếu chút nữa rơi vào trong hồ, còn có ngày hôm qua, len lén để thuốc tiêu chảy trong chén ta! !” Lạnh lùng cười một tiếng: “Hừ hừ, những trò vặt này, vi sư ba tuổi đã chơi,. . . . . .”

khóe miệng Nam tử hơi kéo ra: “Nhưng mà bọn họ đều còn là tiểu hài tử. . . . . .”

“Ta biết rõ, cho nên, ta để cho các ngươi chơi lão ưng bắt gà con, nhảy dây, đây chẳng phải là khẩu vị của tiểu hài tử sao? Thế nào, còn có cái gì không hài lòng?” Chau chau mày, một câu tiểu hài tử thì xong? Hừ, không đơn giản như vậy, các ngươi đã muốn chơi ta, vậy ta cũng liền dùng trò chơi đồng dạng đối phó các ngươi! !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s